Uncategorized

Rational เตาอบที่มาพร้อมเทคโนโลยี ตอบโจทย์การใช้งาน

บริษัทที่การันตีด้วยคุณภาพ สิทธิบัตรกว่า 600 รายการ คำขอรับสิทธิบัตร และรุ่นอรรถประโยชน์เริ่มต้นผลิต iVario 50,000 รายการ (ตั้งแต่ปี 2548) จำนวนผลิตเครื่องนึ่ง combi มากกว่า 1,000,000 เครื่องจนถึงปัจจุบันมีประสบการณ์กว่า 46 ปีของการวิจัยการทำอาหารสามารถทำรายได้ส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกมากกว่า 50% สำหรับอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่น 140 ล้านมื้อต่อวันสร้างพนักงานกว่า 2,200 คนทั่วโลก(ยอดสถิติปี 2019) พัฒนาอุปกรณ์จำนวน59 ภาษาของอุปกรณ์และมีบริษัทในเครือ 31 แห่ง เมื่อกล่าวถึงจุดเริ่มต้นของบริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 โดยมีพนักงานเพียง 18 คนเท่านั้น จากความมุ่งมั่นและตั้งใจในแนงทางปฏิบัติเพื่อสร้างความเป็นมาตฐานในระดับมืออาชีพทั่วโลกความสำเร็จการันตีด้วยรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น CSP 2021 Retailer Choice รางวัลผลิตภัณฑ์ใหม่ยอดเยี่ยม / รางวัล GreenMLA Award 2021 /รางวัลนวัตกรรมเยอรมัน 2021 / รางวัลการออกแบบของเยอรมัน 2021 / รางวัลการออกแบบที่ดี 2020 / IKOM Award 2020 / Axia Best Managed Companies Award 2019/ Zloty Medal 2018 / Dieselmedallie 2018 / รางวัลการออกแบบของเยอรมัน 2018 / รางวัล Snacking d’Or 2018 สำหรับ ConnectedCooking/ รางวัลเชฟช้อยส์ / รางวัลนวัตกรรม Intergastra 2018 และอีกมายมาย นอกจากความสำเร็จแล้วทางบริษัทนั้นยังใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นนั้น”ใช้ไฟฟ้าน้อยลง 34% และกินน้ำน้อยลง 53% พร้อมตัวเลือกทั้งหมดเป็นข้อโต้แย้งสำหรับการใช้อุปกรณ์ทำอาหารอเนกประสงค์ในครัวมืออาชีพ” จากแนวทางนี้จึงได้รับการรับรองจากระดับสากลในด้านของการใส่ใจสิ่งแวดล้อม จนได้รับการรับรอง ISO ในปี 1996 ตาม ISO 9001 ระบบการจัดการคุณภาพ ต่อมาในปี 2010 ได้รับระบบการจัดการสิ่งล้อม ในปี 2559 ได้รับระบบการจัดการพลังงาน

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทนั้นพัฒนามายาวนานหลากหลายเพื่อตอบรับการใช้งาน ในหลากหลายด้านไม่ว่าจะเน้นการแปรรูป ปรุงอาหารด้วยความร้อน หรือกหารปรุงอาหารด้วยอุณภูมิต่ำ การปรุงอาหารด้วยแรงดันต่ำ บริษัทผลิตและพัฒนาการแปรรูปอาหารเหล่านี้ล้วนมาตอบสนองความสะดวกสบาย และการันตีคุณภาพอาหารของคุณผ่านเทคโนโลยีของทางบริษัท

เทคโนโลยีระบบเซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์ที่มีความไวสูงจำนวนมากจะวัดและควบคุมอุณหภูมิบนฐานกระทะทุกวินาที ซึ่งช่วยให้ควบคุมได้อย่างแม่นยำถึงระดับหนึ่ง ซึ่งหมายความว่าสามารถรักษาอุณหภูมิให้คงที่ตลอดเวลาทั้งบนฐานกระทะและในสื่อการปรุงอาหาร เช่น น้ำหรือน้ำมัน เพื่อคุณภาพที่สูงสม่ำเสมอ ปราศจากการควบคุมดูแล #เทคโนโลยีระบบเซ็นเซอร์เตาอบ

เทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิแบบถาวร iCookingSuite ซึ่งเป็นระบบอัจฉริยะในการทำอาหารในตัว ช่วยคุณในการทำงานประจำวันและขจัดงานประจำ เช่น การตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและการปรับอุณหภูมิ พาสต้า ซุป ของหวาน – แตะ เลือก ต้ม และผลลัพธ์ที่ต้องการก็นั่งอยู่บนโต๊ะแล้ว #เทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิเตาอบ #เทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิ

เทคโนโลยีควบคุมปริมาณน้ำที่แม่นยำถึงลิตร iVario เติมน้ำในปริมาณที่พอเหมาะพอดี จากนั้นเทออกอย่างรวดเร็วผ่านท่อระบายน้ำในตัว เหมาะสำหรับการป้องกันการลวก การลื่นไถลบนพื้นเปียก และการบรรทุกน้ำหนักภาชนะที่มีน้ำหนักมากเพื่อความถูกหลักสรีรศาสตร์และความปลอดภัยในการทำงาน #เทคโนโลยีควบคุมปริมาณน้ำเตาอบ

เทคโนโลยีหน้าจอสัมผัส แผงควบคุมแบบฝัง แป้นหมุนตรงกลางพร้อมอินเลย์สแตนเลส เช่นเดียวกับสวิตช์เปิด/ปิดพร้อมฟังก์ชันสัมผัสที่ด้านหน้ากระจกทำให้ iVario มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและช่วยให้ควบคุมได้ง่าย สำหรับระบบทำอาหารที่มีกระทะสองใบ ทั้งสองจะแสดงผลอย่างชัดเจนบนหน้าจอสัมผัสเดียว #เทคโนโลยีหน้าจอสัมผัส

เทคโนโลยีไฟ LED พร้อมสัญญาณ ไฟ LED สำหรับตู้ทำอาหารและถาดแต่ละถาด – เพื่อให้ทุกอย่างจากบนลงล่าง และจากด้านหน้าไปด้านหลังจะสว่างขึ้น ประหยัดพลังงาน ทนทาน และบำรุงรักษาต่ำ ในแสงที่เป็นกลาง คุณจึงสามารถเห็นระดับการเกิดสีน้ำตาลที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์ได้ และ iProductionManager จะใช้งานได้ง่ายขึ้น: ไฟกะพริบระบุว่าถาดใดต้องการการดูแลจากคุณ #เทคโนโลยีไฟ LED

เทคโนโลยี iDensityControl ตีความประสิทธิภาพใหม่  ลืมอุปกรณ์ทำอาหารที่สิ้นเปลืองพื้นที่ไปได้เลย แล้วปล่อยให้ iCombi Pro จัดการแทน น้อยกว่าประมาณ 1 ม. 2 . เนื้อสัตว์ ปลา สัตว์ปีก ผัก ขนมอบ, จัดเลี้ยง, บริการจัดส่ง, รับประทานอาหารแบบสบาย ๆ ด้วยความร่วมมือของผู้ช่วยอัจฉริยะ ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ผู้ช่วยเพียงไม่กี่คน ด้วยการ หมุนเวียนอากาศและการลดความชื้นอันทรงพลัง iDensityControl ให้ผลผลิตเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 50% พร้อมเวลาในการปรุงอาหารที่สั้นลงสูงสุดถึง 10%* และให้ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอจนถึงโค้งสุดท้าย #เทคโนโลยี iDensityControl เตาอบ

เทคโนโลยี iCareSystem การย่างอาหารในปริมาณเท่าใด ก็ได้จะทิ้งคราบสกปรกฝังแน่น หมายความว่า iCombi Pro ไม่สามารถใช้เพื่อเตรียมอาหารอื่นๆ ในทันที ไม่ใช่สำหรับ iCareSystem ซึ่งให้การทำความสะอาดชั่วคราวที่รวดเร็วเป็นพิเศษในเวลาประมาณ 12 นาที จากนั้นคุณสามารถปรุงอาหารบร็อคโคลี่ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยตู้ปรุงอาหารที่สะอาดปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และเมื่อพูดถึงเรื่องสุขอนามัยที่ไร้ที่ติในตอนท้าย iCombi Pro จะบอกคุณอย่างชัดเจนว่ามันสกปรกแค่ไหน คุณตัดสินใจว่าจะใช้ระบบทำความสะอาดแบบประหยัดหรือแบบมาตรฐาน พร้อมขจัดคราบตะกรันและค้างคืนด้วยแน่นอน ทำความสะอาดได้ดีเยี่ยมเสมอด้วยสารเคมีน้อยกว่า 50% ในแท็บน้ำยาทำความสะอาดที่ปราศจากฟอสเฟตแน่นอนiCombi Pro สามารถบันทึกการตั้งค่าของคุณและจะเริ่มโปรแกรมทำความสะอาดที่บันทึกไว้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ #เทคโนโลยี iCareSystem เตาอบ

เทคโนโลยี ความจุสำรอง นั่นคือพลัง  ต้องขอบคุณการพาความร้อนสูงถึง 300 °C พิซซ่าจึงกรอบ และสเต็กก็มีรูปแบบการย่างที่น่าปรารถนา แม้แต่สินค้าสะดวกซื้อแช่แข็ง เช่น นักเก็ตไก่หรือมันฝรั่งทอด ก็กรอบและชุ่มฉ่ำอยู่เสมอ ดังนั้น แม้ว่าสินค้าแช่แข็งจะถูกใส่ลงในตู้ทำอาหารในปริมาณมาก แต่ iCombi Pro ก็มีความจุสำรองเพียงพอสำหรับอุณหภูมิในการปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าอุปกรณ์ของ iCombi Pro มีความจุสำรองเท่ากัน: ไม่มีส่วนใดผิดเพี้ยน ไม่มีส่วนใดที่จะเมื่อยล้า แม้อยู่
ภายใต้ความเครียดที่สำคัญ #เทคโนโลยีความจุสำรองของเตาอบ

เทคโลโลยี iCookingSuite การควบคุมอัจฉริยะเพียงกดปุ่ม  ด้วย iCookingSuite อัจฉริยะในการทำอาหารใน iVario ซึ่งจะปรับเส้นทางการทำอาหารเป็นรายบุคคล ซึ่งนำทุกอย่างมาสู่ผลลัพธ์การทำอาหารที่ต้องการ ซึ่งเรียนรู้จากคุณ สอดคล้องกับนิสัยการทำอาหารของคุณและโทรหาคุณเมื่อคุณจำเป็นต้องดำเนินการเท่านั้น เช่นการกลับเนื้อสเต็ก คุณไม่สามารถเผาอะไรทับมันหรือต้มอะไรได้เลย การปรุงอาหารด้วยอุณหภูมิต่ำ ขนมหวานที่ละเอียดอ่อน – ไม่มีปัญหาเลย ด้วย AutoLift พาสต้าจะดึงน้ำออกมาโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ หากคุณต้องการสัมผัสอาหารด้วยตัวเอง คุณสามารถเข้าไปแทรกแซงในกระบวนการทำอาหารได้ #เทคโนโลยี iCookongSuite

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *