Uncategorized

Thor อุปกรณ์ทำอาหารที่หลากหลาย ตอบโจทย์ธุรกิจคุณ

กลุมผลิตภัณฑ์ Thorเริ่มต้นด้วยการเปิดตัว Thor panini grill และได้มีการพัฒนาเติบโตขึ้นจนกลายเป็น โซลูชั่นการทำอาหารเชิงพานิชย์ สร้างขึ้นมาให้ซัพพอร์ตการทำงานตามหลักการค้า อำนวยความสะดวกและเพิ่มผลิตผล
ด้านคุณค่า
เรามอบคุณค่าด้วยการผสมผสานการออกแบบที่เรียบง่ายเข้ากับกระบวนการผลิตที่เหนือกว่า
ด้านคุณภาพ
ผลงาน ความสามารถ ประสิทธิภาพ ของผลิตภัณฑ์นั้นเราพัฒนาอย่างเต็มที่เพื่อเป็นหนึ่งและคุณค่าที่ดีที่สุดครอบคลุมอุปกรณ์แก๊สและไฟฟ้าที่หลากหลายของเรา เป็นโซลูชั่นครบวงจรสำหรับห้องครัวเชิงพานิชต่างๆ
การรับประกัน Thor รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ธอร์มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพและความคุ้มค่าทุกครั้ง

ทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์ของ Thor
อุปกรณ์การปรุงอาหารในเชิงพานิชย์ ด้วยความมุ่งมั่นของบริษัทจึงผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อให้บริการลุกค่าเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่ตั้ง มีการนำเสนอขยายกำลังการผลิตไปยังรูปแบบต่างๆ ทั้งในการใช้ก๊าซและไฟฟ้าเคาร์เตอร์บนและรูปแบบอิสระลูกค้าสามารถเลือกแบบที่เหมาะสมจากรูปแบบที่หลากหลายจาก Thor บริษัทสามารถให้โซลูชั่นรวมกับความต้องการของครัวเชิงพานิชย์ในแบบของคุณทั้ง รุ่นเตาอบ รุ่นเตาย่างแบบสัมผัส เตาปิ้งขนมปัง เครื่องปิ้งขนมปังแบบสายพานลำเลียงลูกกลิ้งฮอทดอก Griddles อุปกรณ์ทำความร้อน อุปกรณ์ย่างไก่ อุปกรณ์กระทะร้อน อุปกรณ์หม้อทอด อุปกรณ์เตาอบรุ่นซาลามานเดอร์ อุปกรณ์ที่หลากหลายเกิดจากการใส่ใจของ thor เกี่ยวกับกิจกรรมการค้า ของครัวเชิงพาณิชย์ และยังคงพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาต่ำสุด thor ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพ และการทำกำไรและความน่าเชื่อถือเป็นกุญแจที่สำคัญสู่ความสำเร็จในครัวและรับประกันคุณภาพว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่คุณจะไม่ผิดหวัง

หม้อทอด
หม้อทอด thor ถูกพัฒนามาอย่างหลากหลายขนาด ผลิตด้วยเหล็กกล้าไร้สนิมหรือที่เรียกทั่วไปว่าสแตนเลส ออกแบบมาทั้งแบบกระทะเดียวและกระทะคู่ ด้วยการเน้นความปลอดภัยและสุขอนามัยอย่างสูง thor fryers มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยหลายประการ และได้รับการออกแบบให้แยกส่วนเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย thor fryers ให้ประสิทธิภาพสูงใช้งานง่าย มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก หม้อทอดไฟฟ้า thor เหมาะสำหรับการใช้งานบนเคาร์เตอร์ เหมาะสำหรับอาหารที่มีขนาดเล็ก คาเฟ่ บริการจัดเลี้ยงเเบบเคลื่อนที่งานบริการด้านต่างๆ หม้อทอดสำหรับการทอดไก่ ปลา หัวหอม และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่คุณต้องการทอดอย่างรวดเร็วและง่ายดาย
คุณสมบัติ
– โครงสร้างสแตนเลส
– ด้านหลังเอียงและประกอบหัวไฟฟ้าแบบถอดได้เพื่อช่วยในการทำความสะอาดและถอดถังน้ำมัน
– องค์ประกอบท่อสแตนเลสชนิดแช่
– ตัวป้องกันองค์ประกอบและแผ่นฐานถัง
– ตัวควบคุมอุณหภูมิและไฟแสดงสถานะ
– ช่วงอุณหภูมิ : 40˚C-190˚C / 105˚F – 370˚F
– การป้องกันความร้อนเกินพิกัด
– สวิตช์แยกความปลอดภัยทางไฟฟ้า

– ตะกร้าตะแกรงเหล็กชุบนิกเกิล
– ถังน้ำมันสแตนเลส ถอดทำความสะอาดและถ่ายน้ำมันได้ง่าย
– ฝาสแตนเลส
– เท้ากันลื่น

เตาย่างซาลาแมนเดอร์แก๊ส Thor Gas Range
สิ่งนี้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองสถานการณ์ประกอบการจัดเลี้ยงที่ทันสมัยและพลุกพล่าน อุปกรณ์นี้สร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน มีความยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพ รูปแบบและความคุ้มค่าThor ได้รับการออกแบบให้มีความปลอดภัย ใช้งานง่าย มีการออกแบบโมดูลาร์ที่มีสไตล์และความแข็งแรง สร้างขึ้นจากสแตนเลสขัดเงาคุณภาพสูง แป้นหมุนขนาดใหญ่ ขาตั้งขนาดใหญ่ที่ปรับได้สำหรับงานหนัก สามารถทำความสะอาดและถอดอุปกรณ์เสริมได้ง่าย หัวเตาเป็นแบบอินฟราเรดควบคุมอิสระ 2 หัว ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม สำหรับรายการเมนูที่ต้องการการย่างมาพร้อมถาดรองเศษขนมปังแบบที่สามารถถอดได้เป็นแบบสแตนเลส ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมตะเเกรงย่างสำหรับงานหนักสามารถปรับระดับความสูงได้ถึง 3 ระดับ มาพร้อมการใช้งานที่ง่ายทำความสะอาดง่าย สามารถติดตั้งกับผนังได้ง่าย คงทน ใช้งานได้ยาวนาน
คุณสมบัติ
– กว้าง 900 มม
– ผิวสแตนเลส
– หัวเตาอินฟราเรดประสิทธิภาพสูงแบบคู่
– หัวเผาควบคุมแบบคู่ พร้อมแป้นหมุนควบคุมขนาดใหญ่ที่ใช้งานง่าย
– ตัวแปรอิสระสูงไปต่ำการตั้งค่าเตา
– การป้องกันไฟดับ*
– ระบบตะแกรงย่างแบบถอดได้ รองรับชั้นวาง และถาดรองเศษขนมปัง
– ถาดรองเศษขนมปังถอดทำความสะอาดง่าย
– มีขายึดติดผนังให้
– ฟุตสำหรับติดตั้งแบบตั้งโต๊ะ

หม้อสต็อกแก๊ส Thor Gas Range
ตอบสนองความต้องการของสถานประกอบการ การจัดเลี้ยงที่ทันสมัยให้กับผู้คนจำนวนมาก อุปกรณ์ถูกสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน สามารถเชื่อถือได้ มีความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพรูปแบบและความคุ้มค่า อุปกรณ์นี้ถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัย ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพสูง thor มีการออกแบบโมดูลาร์ที่มีสไตล์และความแข็งแรงทนทาน สร้างขึ้นจากสแตนเลสขัดเงาคุณภาพสูง ขาตั้งขนาดใหญ่ที่ปรับได้สำหรับการรองรับน้ำหนัก อุปกรณ์เสริมสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่ายเตาหม้อต้ม thor เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์เพิ่มเติมในกลุ่มเครื่องทำอาหารด้วยแก๊ส มีหัวเตาแก๊สขนาดใหญ่กำลังสูงให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม สำหรับความเพลิดเพลิน
ในระหว่างการปรุงอาหาร คุณสามารถใช้ปรุงอาหารได้หลายอย่างไม่ว่าการผัด การต้ม และเมนูที่ใช้ผ่านความร้อน
คุณสมบัติ
– ประสิทธิภาพสูง 60,000 บีทียู (60,000 LP)
– เตาเหล็กหล่อแบบวงแหวนสองชิ้นให้ประสิทธิภาพการทำอาหารสูงสุด
– ตะแกรงเหล็กหล่อชิ้นเดียวขนาดใหญ่สำหรับงานหนัก
– นักบินแบบยืนเพื่อการจุดระเบิดที่ง่ายดาย
– วาล์วควบคุมการเปิด-ปิดแบบแมนนวล
– การป้องกันไฟดับ*
– หน้าจมูกวัวสแตนเลสสัมผัสเย็นให้การป้องกันลูกบิดและโซนการทำงานที่สะดวกสบาย
– ถาดรองเศษขนมปังแบบถอดได้ทำความสะอาดง่าย
– ขาเหล็กหนา 6 นิ้ว ปรับระดับได้ 1-1/2 นิ้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *