cover_กำจัดคราบ

กำจัดคราบต่างๆบนเครื่องครัวสแตนเลส

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับประเภทของสแตนเลสหรือเหล็กกล้าไร้สนิมกันซักนิดนึง สแตนเลสนั้นแบ่งออกตามกลุ่มได้ 5 กลุ่ม คือกลุ่ม ออสเทนนิติค...

Continue reading

cover_ovean

การมีเตาอบ ติดบ้านไว้ช่วยเราไว้ได้อย่างไรบ้าง

เตาอบนับได้ว่ามีบทบาทในการทำอาหารมาช้านาน สมัยก่อนเราอบอาหารโดยสร้างหลุมอบต่างๆ ในปัจจุบันได้มีการประดิษฐ์เตาอบสำหรับครัวเรือนมีมากมายห...

Continue reading

cover_sink

อ่างล้างจานสแตนเลสที่ใช้กันอย่างแพร่หลายดีอย่างไร

อ่างล้างจานสแตนเลส เมื่อพูดถึงวัสดุที่มักจะนิยมนำมาใช้ผลิตเป็นอ่างล้างจาน วัสดุสแตนเลสนั้นนับได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายสำหรับผู้บริ...

Continue reading

cover_minimal

ตกแต่งห้องครัวอย่างไรให้ เรียบง่ายแต่เก๋แบบมินิมอล

เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้านหรือห้องต่างๆ ผู้คนเริ่มสนใจและให้ความนิยมกับการตกแต่งแบบสไตล์มินิมอลที่เน้นความเรียบง่าย แต่สวยงาม และมีเสน่ห์...

Continue reading

cover_renovate

รีโนเวทครัวเก่าอย่างไรไม่เปลืองงบ

-มองหาบริการออกแบบฟรี ปรึกษาฟรี สำหรับผู้รับเหมารีโนเวท ขั้นตอนของการรีโนเวทต่างๆ สิ่งที่มองข้ามไม่ได้นั้นคือ การออกแบบ เมื่อต้องการปรั...

Continue reading

cover_material

วัสดุที่นิยมนำมาใช้สำหรับเคาร์เตอร์ครัว

1.วัสดุที่นิยมใช้ประเภทแรกเลยต้องพูดถึงความสวยงามของลายหิน ผู้คนจึงคิดค้น พัฒนา และแปรรูปวัสดุเพื่อให้ได้ลวดลายที่มีความใกล้เคียงกับควา...

Continue reading

drink

ควรปรับธุรกิจอาหารรับพฤติกรรมเทรนด์อาหารเสริมสุขภาพหรือไม่

เมื่อพูดถึงปัจจุบันเนื่องจากสถานการณ์ทางด้านโควิด-19 ทำให้ผู้คนหันมาสนใจและให้ความสำคัญต่อการบริโภคมากขึ้น สนใจที่จะรับประทานอาหารที่สะ...

Continue reading

cover_firdge

ข้อมูลการปฏิบัติในการใช้งานตู้เย็นที่ถูกต้อง

สำหรับการใช้ตู้เย็นนั้นเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการเปิดตู้เย็นบ่อยๆนั้นจะทำให้เกิดการสิ้นเปลืองขึ้น ทำให้ภายในตู้เย็นนั้นเกิดการทำควา...

Continue reading

อ่างล้างจาน

ข้อมูลที่ต้องรู้กับวัสดุสแตนเลส ก่อนเลือกอ่างล้างจาน

วัสดุในการผลิตอ่างล้างจาน 1.วัสดุสเเตนเลสนั้นเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายสำหรับผู้ที่เลือกซื้ออ่างล้างจาน ด้วยตัวเนื้อวัสดุสเเตนเลสนั้น...

Continue reading

เครื่องดูดควัน

Hood ดูดควัน ข้อควรระวังในการใช้งาน

ในการทำอาหารแต่ละครั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเมนู ผัด แกง ยิ่งเป็นเมนูทอดด้วยแล้วนั้นยิ่งส่งกลิ่นอบอวลเลยทีเดียว เพราะว่ากลิ่นต่างๆของอาหารไม่...

Continue reading