Uncategorized

เปลี่ยนครัวเก่าให้ใหม่เอี่ยม ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

ตกแต่งห้องครัว

เบื่อกับสไตล์การตกแต่งห้องครัวที่ใช้มานานของคุณแล้วยัง ห้องครัวของคุณสามารถที่จะดูกว้างขึ้นด้วยการตกแต่งใหม่ผ่านการออกแบบโดยนักออกแบบ 3 D คุณสามารถปรับเปลี่ยนแบบภายในห้องครัวของคุณได้ให้ลงตัวกับการใช้งานมากที่สุด จัดสัดส่วนของห้องครัวของคุณใหม่ตามความต้องการของคุณ เลือกวัสดุได้ตามความต้องการของคุณ และสามารถดูแลงบประมาณด้วยตัวคุณเองออกแบบห้องครัวให้มีความสวยงามเพื่อสุนทรีย์ในการทำอาหาร เปลี่ยนความรู้สึกใหม่ให้ห้องครัวในที่พักอาศัยของคุณน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นเปลี่ยนอะไรเดิมๆ ที่ซ้ำซากจำเจ หลีกเลี่ยงความเบื่อหน่าย เพิ่มเวลากับกิจกรรมในห้องครัวสร้างเมนูอาหารในแบบฉบับของคุณ อาหารที่ดีเริ่มต้นด้วยช่วงเวลาในการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน ยิ่งช่วงยุคโควิดแบบนี้ยิ่งต้องใส่ใจกับเรื่องของอาหารการกิน การทำอาหารกินเองก็ช่วยลดอัตราเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อโรคจากคนภายนอก เมื่อต้องใช้เวลาอยู่ในห้องครัวมากยิ่งขึ้นแล้ว แน่นอนว่าการ Built in ตกแต่งห้องครัวใหม่เพิ่มเติมช่วยเพิ่มความสนุกในการใช้เวลาในการอยู่ในห้องครัวมากยิ่งขึ้น

หากคุณพักอาศัยอยู่ในคอนโด คุณรู้หรือไม่ว่าห้องครัวของคุณสามารถกว้างและสวยงามได้มากกว่าเดิมเพิ่มมิติภายในห้องของคุณจากการเริ่มการตกแต่ง Built in ห้องครัวใหม่ เพิ่มความโออ่าให้ห้องของคุณ สำรวจดูห้องครัวของคุณตอนนี้โทนสีในห้องครัวนั้นเป็นสีทึบหรือสีสว่างหากเป็นสีทึบอยู่คุณสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขให้ห้องครัวของคุณมีมิติที่กว้างขึ้นด้วยการใช้โทนสีขาวเข้ามาช่วย การปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอ พื้นกระเบื้องครัว ฝาผนัง สิ่งเหล่านี้นอกจากจะช่วยเพิ่มความกว้างขวางแล้ว ยังช่วยเพิ่มให้ดูสะอาดตามากยิ่งขึ้นด้วยและสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยหากคุณต้องการให้ห้องดูกว้างอย่างชัดเจน ก็สามารถติดกระจกเงาที่ฝาผนังจะช่วยได้มากๆ สำหรับห้องครัวคอนโดแล้วแน่นอนว่าพื้นที่นั้นค่อนข้างคับแคบการจัดสันปันส่วนนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ที่จะทำให้สามารถเพิ่มพื้นที่การใช้งานพื้นที่อย่างฝาผนังสามารถเนรมิตรให้เกิดเป็นพื้นที่ในการจัดเก็บข้าวของของเครื่องใช้ได้หลายเเบบเลยทีเดียว

หากคุณพักอาศัยในบ้านที่เป็นทาวโฮมหรือตึกแถวต่างๆ แน่นอนว่าพื้นที่ในการใช้งานสำหรับห้องครัวนั้นมีค่อนข้างเยอะ ทาวโฮมที่อยู่มานานย่อมมีการสึกเหรอ ผุพังไปบ้างตามกาลเวลา ถึงเวลาแล้วหรือยังที่จะรีโนเวทห้องครัวทาวโฮมของคุณให้ใหม่เอี่ยมและปรับเปลี่ยนสัดส่วนของการใช้งานส่วนต่างๆของห้องครัวให้มีประโยชน์มากยิ่งขึ้นคุณสามารถเลือกวัสดุต่าง คุณเลือกประตูบานกระจกเพื่อเปิดโล่งให้มองเห็นทะลุไปยังครัวของคุณตามสไตล์ความชอบของคุณ ยังช่วยให้พื้นที่ในห้องครัวและตัวบ้านของคุณดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้นด้วย จัดสัดส่วนมุมต่างๆให้เป็นสัดส่วนแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างชัดเจนเพื่อความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นมุมซักล้าง หรือมุมหั่นอาหาร เลือกโต๊ะลิ้นชัก ตู้เก็บของในแบบของคุณ ติดตั้งเตาแก๊ส เครื่องดูดควัน ชุดเฟอร์นิเจอ ที่คุณต้องการในสไตล์ของคุณ

หากที่พักอาศัยของคุณเป็นลักษณะบ้านเดี่ยวหรือเป็นที่พักอาศัยที่มีขนาดค่อนข้างกว้างคุณสามารถจัดวางห้องครัวของคุณได้มากมายหลายแบบ จัดสัดส่วนได้ตามที่ต้องการเพิ่มลูกเล่น มุมสำหรับการตกแต่งเพื่อให้ดูสวยงามเฉพาะส่วนเลยก็ยังได้ เมื่อพูดถึงเรื่องของพื้นที่แล้วแทบไม่มีข้อจำกัดเลย ส่วนใหญ่แล้วห้องครัวที่มีพื้นที่ค่อนกว้างนั้นมักนิยมตกแต่งห้องครัวในลักษณะ แบบเกาะกลางครัว หรือ Island Design โดยจะมีพื้นที่ส่วนที่เป็นเกาะกลางอยู่ในห้องครัวการออกแบบตกแต่งสำหรับห้องครัวจึงไม่เน้นไปในการจัดสรรพื้นที่มากนัก แต่จะเน้นไปตามความสวยงาม หรูหรา เปลี่ยนโทนสีห้องครัวของคุณตามความชอบของคุณพื้นผิวของห้องครัวเปลี่ยนให้ดูทันสมัยขึ้น ผนังห้องติด wallpaperเพิ่มเติมปรับรูปแบบให้ดูทันสมัยเช่นกัน ติดตั้งระบบไฟ ปรับระบบความสว่างไฟจะช่วยให้การทำอาหารของคุณยามค่ำคืนนั้นอบอวลไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัว และที่ขาดไม่ได้สำหรับการปรุงอาหารทุกมื้อของคุณอย่าลืมเลือกซื่อเครื่องครัวคุณภาพ เพื่อความสะดวกในการทำอาหารของคุณ

ตกแต่ง Built in ห้องครัวเริ่มต้นอย่างไร
1.สำรวจพื้นที่ตามรูปแบบที่พักอาศัยของท่าน ที่พักอาศัยของท่านจัดอยู่ในรูปแบบ คอนโด ทาวโฮม หรือ บ้าน หรือ ที่พักอาศัยแบบอื่นๆ เพื่อที่จะได้วางแนวทางในการออกแบบห้องครัวให้ถูกต้อง วัดขนาดและพื้นที่เพื่อจัดสรรส่วนต่างๆสำหรับการติดตั้งระบบครัว หากรูปแบบที่พักของท่านเป็นประเภทคอนโดมีพื้นที่น้อยก็จะได้วางแนวทางการจัดสรรพื้นที่ เพื่อจะได้ออกแบบให้แต่ละพื้นที่เกิดประโยชน์ในการใช้สอยมากที่สุด
2.เตรียมข้อมูลสำหรับแบบเอาไว้ หาข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบห้องครัวที่ต้องการเอาไว้ให้พร้อม เลือกโทนสีที่ชอบ ลิสรายละเอียดสำหรับสิ่งที่ต้องการสำหรับครัวของคุณเช็คดูว่าการใช้งานหลักในห้องครัวของคุณนั้นเป็นลักษณะใด แล้ววางผังครัวออกมาอย่างคร่าวๆ เช็คจุดอับ ลิสรายการไว้สำหรับคุยกับนักออกแบบภายในต่อไป
3.หาข้อมูลสำหรับเลือกผู้รับเหมา Built in แน่นอนว่าผู้รับเหมานั้นมีมากมายหลากหลาย เลือกผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์ในการให้บริการมายาวนานจะดีที่สุด เพราะสามารถไว้วางใจในฝีมือ มีรีวิวมากมาย และที่รองลงมาคือให้เช็คบริการเสริม บริการหลังการขายต่างๆ ว่าทางบริษัทเค้ามีการดูแลลูกค้าเป็นอย่างไร หากเกิดปัญหาขึ้นในภายหลังจะได้มีการแก้ไขอย่างทันท่วงที สำหรับเรื่องของราคานั้นมักจะขึ้นอยู่กับความต้องการของตัวลูกค้าเอง ว่าต้องการครัวแบบไหน วัสดุเป็นแบบไหนอย่างไร จำเป็นต้องติดตั้งระบบอะไรเพิ่มบ้างในครัวของลูกค้า
4.การบรีฟงานกับนักออกแบบเป็นสิ่งที่สำคัญอย่าลืมที่จะนำข้อมูลที่เตรียมไว้มาคุยกับนักออกแบบ เพื่อให้นักออกแบบสร้างห้องครัวออกมาให้ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด
5.เมื่อตัดสินใจเลือกผู้รับเหมาได้แล้ว ขั้นตอนการก่อสร้างก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ผู้รับเหมาไป เราเพียงแต่คอยตรวจเช็คความเรียบร้อย

สอบถามรายละเอียดงาน Built in ครัว ติดตั้งระบบครัว อุปกรณ์เครื่องครัวมาจชตรฐาน

ติดต่อได้ที่ 02-376-0997

บริการออกแบบงาน 3 D ฟรี !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *