Uncategorized

เครื่องพิซซ่า Quickpizz ศักยภาพการผลิตที่ไม่เป็นรองใคร

เมื่อปี 2020 เกิดเหตการณ์ครั้งใหญ่เกี่ยวกับบริโภคพิซซ่า ใครๆก็รู้จักกันดีกับแบรนด์ Pizza Hut ด้วยผลพวงของสถานการณ์โรคระบาดอย่างโควิด ส่งผลกระทบต่อระบบเศรษกิจในวงกว้าง รวมถึงพฤติกรรมการบริโภคพิซซ่าด้วย ในปี 2020 ที่ผ่านมา ได้มีการปิดตัวลงของสาขาย่อยไปกว่า 300 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา เนื่องจากมีรายได้น้อย การปิดตัวของเหล่าสาขาครั้งนั้นคิดเป็น 1 ใน 4 ของจำนวนสาขาร้านทั้งหมดในสหรัฐเลยทีเดียว สำหรับประเทศไทยนั้นผลกระทบนี้ ไม่ได้มีความรุนแรงเท่าไรนักสำหรับธุรกิจพิซซ่า ผลกระทบจากสหรัฐก็ไม่ได้ส่งผลมาถึงที่นี่เช่นกัน ในประเทศไทยมีปัจจัยเฉพาะที่แตกต่างและได้รับผลกระทบอยู่พอสมควรแต่ผลกระทบในด้านบวกนั้นส่งผลมากกว่าเพราะตลาด Delivery กำลังโตในประเทศไทยทำให้ยอดขายไมได้รัผลกระทบมากนัก มีการเติบโตขึ้นอีก 27 % เมื่อผู้คนปรับตัวหันมา ใช้ชีวิตแบบ New Normal บวกกับการมีนโยบาย Lockdown ทำให้ผู้คนหันมาสังอาหารเพื่อบริโภคที่บ้านกันมากขึ้น และด้วยตลาด Delivery นี้เองที่กำลังโตทำให้ Pizza hut เองต้องทำการ
ปรับตัวแข่งขันกับร้านอาหารอื่นๆทั้งเจ้าเล็กและใหญ่

เราอาจคุ้นเคยกันดีเกี่ยวกับพิซซ่าหน้าต่างๆ และคงคุ้นชินดีกับรสชาติของพิซซ่าเหล่านั้น แต่ยังมีพิซซ่าหน้าอื่นๆที่คุณอาจยังไม่เคยได้ลิ้มลอง เรามาดูกันว่าพิซซ่าเหล่านั้นน่ากินขนาดไหน
1.มาเกอริต้า ส่วนผสมนั้นใช้ใบเบซิลแทนสีเขียว มอสซาเรลล่าชีส และมะเขือเทศ เป็นพิซซ่าหน้าเเรกๆมีประวัติความเป็นมาที่เก่าแก่จัดเป็นซ่าหน้าแรกของโลกเลยทีเดียว
2.วาเจเทเรียน นี่เป็นพิซซ่าที่ถูกคิดค้นมาสำหรับคนที่ต้องการทานมังสวิรัติโดยเฉพาะ เป็นหน้าที่มีผักหลากหลายชนิด และยังเหมาะกับคนที่รักษาสุขภาพด้วยเช่นกัน
3.ปล่าแอนโชวี่และมะกอกดำ เป็นพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนเเท้เหมาะกับคนที่ชอบทานปลาเค็ม เพราะปลาแอนโชวี่จะให้รสเค็ม ส่วนมะกอกดำนั้นจะให้มีรสเฝื่อน เติมรสชาติด้วยมะเขือเทศเข้ม รสชาติลงตัวกันอย่างดี
4.มีทฟีท ประกอบไปด้วยเนื้อวัวบด หมูบด ไส้กรอกหั่นสไลด์ เบค่อนหรือแฮม รสชาติกลมกล่อมละมุนมาก
5.พิซซ่าหน้านูเทลล่า ใช้ซอสช็อกโกแลตขวดนูเทลล่าที่เข้มข้น ผสานกับมาชเมลโลนุ่มๆ เหมาะกับสายหวานมากเลยทีเดียว

หากยังมีความต้องการเปิดร้านพิซซ่าเราจะขอแนะนำเครื่องทำพิซซ่าขนาดเล็กที่มีศักยภาพ เหมาะสำหรับร้านขนาดเล็กหรือผู้ที่กำลังต้องการเปิดร้านเล็กๆสำหรับขายพิซซ่า

Close

เครื่องทำพิซซ่า QUICKPIZZ QP-340

รุ่นสินค้า : QUICKPIZZ QP-340 ขนาดสินค้า : 498 x 401 x 278 mm กำลังไฟฟ้า : เครื่องทำความร้อนเดี่ยว : 1,900 W โหมดทำอาหาร : 2,785 W แรงดันไฟฟ้า : AC 220 – 240V 50 / 60 Hz น้ำหนัก : 12.4 Kg

– สามารถเพิ่มเมนูพิซซ่าแบบสดใหม่ ได้ด้วยการลงทุนน้อยมาก สามารถใช้ Pre-made sauce และวัตถุดิบที่มีอบพิซซ่าได้ภายในเวลาแค่ 2 นาที และในช่วงเวลาเร่งด่วน สามารถทำได้มากกว่า 20 ถาด
– สามารถเพิ่มศักยภาพในการผลิตพิซซ่าได้นอกเหนือจากเวลาเร่งด่วนโดยสามารถปิดเตาอบพิซซ่าที่มีอยู่เพื่อประหยัดพลังงาน ประหยัดพื้นที่ และ ไม่จำเป็นต้องใช้เชฟที่เชี่ยวชาญ Event นอกสถานที่
– สามารถมี Live Station เพื่อเสิร์ฟพิซซ่าอบสดใหม่ โดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ราคาแพงหรือเชฟที่เชี่ยวชาญ แขกของคุณสามารถมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์เมนู และอบด้วย QuickPizz
ขนาด Quickpizz มีขนาด 498 x 401 x 278 มม. และน้ำหนักเพียง 12.4 กก. โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้โดยสะดวก
– การใช้งาน Quickpizz ทำงานด้วยแรงดันไฟฟ้า 230 V / 50 Hz 16 A Socket ไม่จำเป็นต้องมีระบบระบายอากาศใด ๆ
– หลังจากการเปิดเครื่อง หิน Lava stone จะสามารถทำความร้อนได้ถึง 300 °C ภายในเวลา 15 นาที โดย Heater 1900 W หลังจากนั้น จึงนำแป้งพิซซ่ามาอบในระยะเวลาอันสั้นคุณภาพ
-Quickpizz ผลิตในประเทศฝรั่งเศส สามารถอบพิซซ่าที่มีคุณภาพดีมาก ไม่ว่าสินค้าจะเป็นรูปแบบ Raw, Fresh หรือ Frozen ก็สามารถทำให้พิซซ่าบางกรอบ และรสชาติดี ประหยัดพลังงาน
-Quickpizz มีนวัตกรรมที่ช่วยในการประหยัดพลังงานได้สูงสุด พลังงานไฟฟ้าจะถูกใช้เฉพาะเวลาที่มีการอบเท่านั้น

ความโดดเด่นของ Quickpizz
– ร้านอาหาร เมนูพิซซ่ายอดฮิตในช่วงเวลาเร่งด่วนที่มีออเดอร์เข้ามาอย่างล้นหลาม คุณสามารถทำพิซซ่าได้มากกว่า 20 ถาด โดยใช้วัตถุดิบที่เตรียมไว้พร้อมแป้งพิซซ่าเข้าเตาอบในเวลา
แค่ 2 นาทีต่อถาด
– ร้านพิซซ่าโดยตรงคุณสามารถเพิ่มกำลังการผลิตในชั่วโมงเร่งด่วนของคุณได้เช่นกัน เมื่อมีเตาเอาพิซซ่า Quickpizz เตรียมไว้เพื่อสลับใช้ให้เหมาะกับออเดอร์ของคุณ
– การจัด Event นอกสถานที่นั้นเหมาะมากๆ เพราะสามรถพกพาเพื่อนำไปทำอาหารนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกและสามารถทำพิวซ๋าได้อร่อยแม้ไม่ได้มีเชฟผู้เชียวชาญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *