Uncategorized

เครื่องปั่นระดับมาสเตอร์ เครื่องปั่น Turbo

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับการเลือกซื้อเครื่องปั่นนั้นมีหลักการณ์ที่ควรคำนึงถึงอยู่ดังนี้
เครื่องปั่นนั้นเรานำมาใช้อำนวยความสะดวกในเรื่องของการปั่นอาหาร ทำเมนูอาหารต่างๆ การใช้งานนั้นสำคัญไม่ต่างกับ หม้อหรือกระทะในห้องครัวเลย เราใช้เครื่องปั่น ปั่นน้ำผลไม้เพื่อทำเมนูสมูทตี้ในวันหยุดเราใช้เครื่องปั่นเพื่อลดระยะเวลาและขั้นตอนในการประกอบอาหารเป็นประจำ อย่างการบดหมู บดเครื่องแกงต่างๆ ทนการสับที่เสียงดัง การโขลกที่ต้องใช้เเรงเยอะ และที่สำคัญนั้นคือต้องใช้เเรงเยอะ เครื่องปั่นจึงเข้ามาตอบโจทย์ชีวิตประจำวัน เป็นส่วนหนึ่งเลยก็ว่าได้เมื่อเทียบกับมีดทำครัว เมื่อเราต้องการซื้อเครื่องปั่นเพื่อใช้งาน ควรจะเลือกซื้ออย่างไรดีเพื่อที่สามารถนำมาใช้งานได้เต็มที่และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเรามีหลักการณ์เบื้องต้นสำหรับข้อนี้เพื่อให้คุณแม่บ้านเลือกซื้อเครื่องปั่นที่ตรงใจและเหมาะกับการใช้งานของคุณ

1.อันดับแรก เราควรคำนึงถึงการใช้งานเราเป็นหลัก ตรวจสอบกิจวัตรการทำครัวและการรับประทานของเราให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ สำรวจมื้ออาหารที่ครอบครัวของคุณรับประทานเป็นจำ น้ำผลไม้ที่คนในครอบครัวของคุณรับประทานเป็นอย่างไรหากชอบรับประทาน น้ำผลไม้ปั่นสมูทตี้ ควรเลือกเครื่องปั่นที่มีใบมีดที่เเข็งแรงเพื่อรองรับการปั่นก้อนน้ำแข็ง หากชอบรับประทานน้ำผลไม้ไม่ชอบกากก็ควรเลือกเครื่องปั่นสำหรับแยกกากเพื่อคั้นน้ำผลไม่หรือผักได้อย่างละเอียด และต้องสำรวจว่าเราต้องใช้เครื่องปั่นบ่อยขนาดไหน หากต้องใช้บ่อยก็ควรเลือกเครื่องปั่นที่มีความแข็งแรง หากสามารถเลือกเครื่องปั่นที่มีการรับประกันการใช้งานด้วยหรือมีบริการซ่อมก็จะดีกว่า เพราะการใช้งานที่สมบุกสมบันนั้นย่อมทำให้เกิดการสึกหรอง่าย ทำให้การใช้งานนั้นสั้นลง หรืออาจพังก่อนเวลาอันสมควร ทำให้ต้องเสียเงินเพิ่มโดยไม่จำเป็นจึงควรเลือกเครื่องปั่นที่มีความแข็งแรงคงทนตามความใช้งานตั้งแต่ต้น

2.อันดับสองต้องคำนึง ถึงประเภทของเครื่องปั่น เครื่องปั่นแต่ละประเภทเหมาะกับการปั่นอาหารที่แตกต่างกัน การบดปั่นเนื้อ หรือการบดปั่นผัก หรือ ผลไม้ หรือ การปั่นในจานเลยมีมากมายหลายแบบถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานในหลายแบบ แต่ละแบบถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันตามความต้องการ ประเภทของเครื่องปั่นมีทั้งเครื่องปั่นแบบตั้งเคาน์เตอร์ เหมาะกับการปั่นน้ำผัก ผลไม้ หรือปั่นสมูทตี้เครื่องปั่นตั้งเคาร์เตอร์มีสองประเภทแบบที่เป็นโถแก้ว โถพลาสติก และโถ Tritan ที่ทำจากพลาสติก PCTG หรือเครื่องปั่นมือ หรือ เครื่องปั่นแบบบดสับ ทั้งหมดนี้ต้องรู้ว่าเครื่องปั่นแบบไหนใช้อย่างไร เราจะได้เลือกซื้อใช้
ได้ถูกต้อง

3.เช็คดูฟังก์ชั่นการใช้งาน เครื่องปั่นบางรุ่นนั้นออกแบบมาอำนวยความสะดวกเราเต็มที่ ฟังก์ชั่นโดยทัวไปที่เจอบ่อยอย่างเช่น ระบบ Low-Hight การปรับความเร็วความแรงของเครื่องปั่น ฟังก์ชั่นสำหรับการปั่นน้ำแข็งโดยเฉพาะ ฟังก์ชั่น Stir สำหรับการกวนหรือคน ฟังก์ชั่น Puree สำหรับบดละเอียด ฟังก์ชั่น Crumb สำหรับบดหยาบ ฟังก์ชั่น Blend สำหรับการปั่น ก่อนซื้อก็เลือกเครื่องที่มีฟังก์ชั่นที่เราต้องการใช้ แต่หากไม่จำเป็นต้องใช้เราอาจเลือกเครื่องปั่นธรรมดาซึ่งราคาน้อยกว่า

4.ความปลอดภัยของสินค้า สินค้าหรือเครื่องปั่นที่เราจะซื้อนั้นมีการรับประกันการใช้งานหรือไม่ ผลิตจากวัสดุที่ได้รับการผ่านคุณภาพหรือไม่ ผลิตในบริษัทที่มีขั้นตอนการประกอบสินค้าได้มาตรฐานหรือไม่

Close

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Juice blender BL-768S

รุ่นสินค้า : BL-768S ขนาดสินค้า : 210x250x360 mm. ความจุ : 2 Ltrs กำลังไฟฟ้า : 1,500 W

Turbo เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น BL-768S (สีแดง) หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพและชื่นชอบการดื่่มน้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพ หรือมองหา เครื่องปั่นน้ำผลไม้ราคาถูก คุณภาพสูงมาใช้ในร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือใช้ในครัวเรือน ราคาไม่แพง ขอแนะนำ Turbo เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น BL-768 ที่จะมาช่วยให้การทำน้ำผลไม้ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น และลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก เพียงแค่มี Turbo เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องนี้เครื่องเดียวก็ทำให้คุณได้น้ำผลไม้ที่สด สะอาด ปลอดภัย น่าดื่ม ในเวลาอันรวดเร็ว

คุณสมบัติสินค้า

-โถปั่นที่ผลิตจากโพลีคอบอเน็ต เป็นวัสดุมาตรฐานมีความทนทานสูง ไม่แตกง่าย สามารถจุได้ 2 ลิตร

-ใบมีด Stainless steel ที่มีความแข็งแรงสูง สามารถปั่นได้หลากหลาย และปั่นน้ำแข็งได้ในเวลาอันรวดเร็ว

– พลังมอเตอร์ 1,500 วัตต์ ปุ่มเร่งความเร็ว ที่ใช้งานง่าย

-ฟังชั่น Hi-Speed ที่สามารถเพิ่มความแรงและปั่นได้เร็วเป็น 2 เท่า เป็นที่นิยมในร้านอาหารแบบปิด ด้วยระดับเสียงที่เบากว่า จึงทำให้เป็นที่นิยมกันโดยทั่วไป

Turbo เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น TB-777 -โถปั่นที่ผลิตจากโพลีคอบอเน็ต เป็นวัสดุมาตรฐานมีความทนทานสูง ไม่แตกง่าย สามารถจุได้ 3 ลิตร

-6 ใบมีด Stainless steel ที่มีความแข็งแรงสูง สามารถปั่นได้หลากหลาย และปั่นน้ำแข็งได้ในเวลาอันรวดเร็ว

-แกนใบมีด 6 แฉกแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวงาน

-ดอกเห็ด 6 แฉก เทคโนโลยีญี่ปุ่น แข็งแรงทนทาน

-พลังมอเตอร์ 1,800 วัตต์ ปุ่มเร่งความเร็ว ที่ใช้งานง่าย

-ฝาปิดแบบสูญญากาศ

Close

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Juice blender BL-767

รุ่นสินค้า : BL-767 ขนาดสินค้า : 235 x 205 x 480 mm. ความจุ : 2 Ltrs กำลังไฟฟ้า : 1500 W
Close

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Juice blender TB-9055

รุ่นสินค้า : TB-9055 ขนาดสินค้า : 640x345x630 mm. ความจุ : 1.8 Ltrs กำลังไฟฟ้า : 1,500 W

-รับประกันมอเตอร์ 5 ปี

-เก็บเสียงการปั่นได้ถึง 80%

-วัสดุมีความคงทนต่อการใช้งาน

-เหมาะกับการปั่นเครื่องดื่มสมูทตี้ กาแฟ ซุป น้ำเต้าหู้

-สะดวก ประหยัดไฟ ประหยัดเวลา

****รายละเอียดสินค้า

-Rated Voltage : 220V

-Rated Power : 1500W

-Rated Frequency : 50Hz

-Product Size : 640x345x630 mm

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพและชื่นชอบการดื่่มน้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพ หรือมองหา เครื่องปั่นน้ำผลไม้ราคาถูก คุณภาพสูงมาใช้ในร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือใช้ในครัวเรือน ราคาไม่แพง ขอแนะนำ Turbo เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น TB-888 ที่จะมาช่วยให้การทำน้ำผลไม้ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น และลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก เพียงแค่มี Turbo เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องนี้เครื่องเดียวก็ทำให้คุณได้น้ำผลไม้ที่สด สะอาด ปลอดภัย น่าดื่ม ในเวลาอันรวดเร็ว Turbo เครื่องปั่นน้ำผลไม้

รุ่น TB-888

-โถปั่นที่ผลิตจากโพลีคอบอเน็ต เป็นวัสดุมาตรฐานมีความทนทานสูง ไม่แตกง่าย สามารถจุได้ 1.85 ลิตร

-6 ใบมีด Stainless steel ที่มีความแข็งแรงสูง สามารถปั่นได้หลากหลาย และปั่นน้ำแข็งได้ในเวลาอันรวดเร็ว

-แกนใบพัดขนาดใหญ๋ 4 แฉกแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวงาน

-ดอกเห็ดพลาสติกชนิดพิเศษทนทาน แข็งแรงลดการเสียดทานให้เสียงนุ่มเงียบ -พลังมอเตอร์ 1,500 วัตต์ ปรับความเร็วใบพัดได้หลายระดับ

-ฝาปิดแบบสูญญากาศ -ด้ามจับกันลื่น

88888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *