Uncategorized

เครื่องทำน้ำแข็ง HOSHIZAKI ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาไม่มีสิ้นสุด

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของโฮชิซากิ ได้รับการออกแบบและพัฒนาเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มงวด เพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มสินค้าทุกตัวที่ผลิตออกจากโรงงานโฮชิซากิ ได้รับการทดสอบ การรับประกันคุณภาพ และประสิทธิภาพในการทำงานแล้ว
การรับประกันสินค้า
สินค้าเครื่องทำน้ำแข็ง
รับประกัน 2 ปี สำหรับค่าอะไหล่ และค่าแรง
รับประกัน 3 ปี เฉพาะค่าคอมเพรสเซอร์
*ไม่รวมความเสียหายจากภายนอก และความเสียหายที่เกิดกับประตู
เครื่องจ่ายน้ำแข็ง
รับประกัน 2 ปี สำหรับค่าอะไหล่ และค่าแรง
รับประกัน 3 ปี เฉพาะค่าพาร์ทคอมเพรสเซอร์
*ไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับชิ้นส่วนภายนอก และความเสียหายที่เกิดกับประตู
ตู้แช่เคาน์เตอร์สแตนเลส ตู้แช่สแตนเลสชนิดตั้ง ตู้เย็นแบบลิ้นชัก
รับประกัน 1 ปี สำหรับค่าอะไหล่ และค่าแรง
ตู้ซูชิ – ตู้โชว์สินค้า
รับประกัน 1 ปี สำหรับค่าอะไหล่ และค่าแรง
*ไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับชิ้นส่วนภายนอก เช่น กระจก, ประตู ฯลฯ
เครื่องทำความเย็นเบียร์สด ชนิดมีหัวจ่าย
รับประกัน 1 ปี สำหรับค่าอะไหล่ และค่าแรง
เครื่องทำน้ำซุบอัตโนมัติ
รับประกัน 1 ปี สำหรับค่าอะไหล่ และค่าแรง
เครื่องผลิตน้ำอิเล็คโทรไลท์
รับประกัน 3,000 ชั่วโมงหลังการใช้งาน

ประเภทของน้ำแข็งเหมาะสมกับการใช้แบบไหน
1.น้ำแข็งสี่เหลี่ยม เหมาะกับร้านเครื่องดื่มเป็นส่วนใหญ่ ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมเต็มก้อนมีรูปทรงสวยงาม น้ำแข็งชนิดนี้ละลายช้ากว่าน้ำแข็งประเภทอื่นๆ ด้วยตัวก้อนน้ำแข็งนั้นมีความหนาแน่นสูง
สามารถรักษาอุณภูมิความเย็นได้นานกว่า ให้ความเย็นต่อเนื่องหลายชั่วโมง เหมาะกับใช้กับอาหารประเภทของเครื่องดื่ม
2.น้ำแข็งเกล็ดเล็ก ลักษณะเป็นเกล็ดเล็ก หรือผ่านการบดหยาบมา ละลายเร็ว เก็บความเย็นไม่ได้นาน เหมาะกับเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลม น้ำหวานทั่วไป หรือนิยมไปทำน้ำแข็งใส เพราะบดต่อง่าย
และนำไปใช้แช่อาหาร แช่ผัก หรือเครื่องดื่มต่างๆ

การผลิตน้ำแข็งรูปแบบต่าง ๆของผลิตภัณฑ์
– น้ำแข็งก้อนเหลี่ยม ด้วยความสามารถของเครื่องทำน้ำแข็งรุ่น IM สามารถผลิตน้ำแข็ง พร้อมขนาดความจุที่ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมการออกแบบที่ทันสมัย เครื่องทำน้ำแข็งนี้มีระบบเมนบอร์ดคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพทำงานอย่างชาญฉลาด มีตัวกรองอากาศแบบสไลด์ ใช้ LED แสดงการตรวจจับการทำงานที่ผิดพลาด วัสดุที่ใช้ประกอบตัวเครื่องใช้แสตนเลสคุณภาพดีทั้งหมด บางรุ่นคุณสามารถคุณสมบัติเพิ่มเติม มีการเพิ่ม flush back เพื่อให้ติดตั้งได้ง่าย ที่ทำให้สะวดกในการติดตั้งมากขึ้น ที่กักเก็บน้ำแข้งถูกออกแบบมาในจุดด้านหน้า เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการตักน้ำแข็งที่ ประตูที่ออกแบบมาแค่อันเดียวและแผ่นกรองอากาศที่ดึงออกได้ สำหรับการทำความสะอาดที่ง่าย วาล์วน้ำถูกวางไว้ด้านหน้าเพื่อความสะดวกในการใช้งาน
– น้ำแข็งรูปทรงพระจันทร์เสี้ยว เครื่องทำน้ำการทำงานที่ให้เกิดการเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ ทำให้น้ำแข็งสามารถเรียงตัวกันโดยไม่เกิดช่องว่าง ถังจึงสามารถบรรจุน้ำแข็งชนิดนี้ได้ในปริมาตรสูงสุดทำให้น้ำแข็งแต่ละก้อนสามารถสร้างความโดดเด่นในแก้วเครื่องดื่มได้ เครื่องทำน้ำแข็งรุ่นเหล่านั้น ใช้วัสดุบุภายนอก และ อีวาโปเรเตอร์ (คอยล์เย็น) ที่เป็นสแตนเลสทั้งหมด การดีไซน์ Cyclesaver design มีระบบแจ้งเตือนแบบอัตโนมัติ ตัวกรองอากาศแบบถอดเพื่อการทำความสะอาด พิเศษด้วยสารต้านและยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ H-Guard ของโฮซากิ
– เกล็ดน้ำแข็ง น้ำแข็งชนิดนี้ผลิตเพื่อรับประทานแล้ว ยังนิยมนำไปใช้เพื่อทำความเย็นรักษาคุณภาพให้กับวัตถุดิบอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอทำน้ำแข็งของโฮชิซากิจะประกอบด้วยน้ำแข็ง 70% และน้ำ 30% ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดความเย็นจัดจนวัตถุดิบหรืออาหารสดเกิดรอยช้ำหรือคุณภาพเสียหายในระหว่างการแช่เพื่อรอปรุงอาหาร เครื่องทำน้ำแข็งโฮชิซากินวัตกรรม บูชคาร์บอนช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ใช้สารทำความเย็นของไฮโดรคาร์บอนช่วยลดการใช้พลังงานช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้น วัสดุฉนวนกันความร้อนที่มีคาร์บอนไดออกไซด์เป็นส่วนประกอบ และปราศจากสาร HFC 100% จะช่วยรักษาอุณหภูมิของน้ำแข็งให้คงที่ ตัวเครื่องใช้วัสดุที่จากสแตนเลส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *