Uncategorized

สินค้าเครื่องล้างจาน KRUPPS DISHWASHER MACHINES

สินค้าเครื่องล้างจาน KRUPPS DISHWASHER MACHINES ได้เริ่มการผลิตและมีการพัฒนามาอย่างยาวนาน ด้านของ คุณภาพ ประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือผลิตเครื่องล้างจาน KRUPPS DISHWASHER MACHINES นั้น ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องล้างจานธรรมดา เเต่ผสมผสานไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่ผ่านการศึกษาค้นคว้าด้วยผู้เชี่ยวชาญจากหลายส่วนเพื่อสร้างแนวทางในการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ และผู้เชี่ยวชาญนั้นไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับระบบนิเวศการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม การประหยัดพลังงาน เป็นสิ่งสำคัญที่นำมาเป็นทางในการพัฒนาสินค้า ในปี 1987 บริษัทนั้นได้พัฒนาระบบล้างที่มีประสิทธิภาพคำนึงถึงการทำน้ำให้สะอาด ด้วยการสร้างนวัตกรรมที่สำคัญที่นำมาใช้ในกระบวนการล้างระดับอุตสาหกรรมด้วยการซักล้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังคงให้ความสำคัญและมุ่นมั่นในการพัฒนาในด้านนี้ควบคู่กับการพัฒนาสินค้าอยู่เสมอ

ในด้านของกระบวนการซักล้าง สิ่งหนึ่งที่ KRUPPS ให้ความสำคัญในด้านของการฆ่าเชื้อโรค ในกระบวนการซักล้าง ในขั้นตอนของการซัก ขั้นตอนของการล้างที่ใช้การปรับอุณภูมิน้ำให้สูงจนถึงขั้นตอนของการระบายน้ำของภายในถังซัก ในขั้นตอนมีการผสมผสานระหว่างอุณหภูมิของน้ำ น้ำยาฆ่าเชื้อ ในระหว่างกระบวนการซักล้างเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับความปลอดภัยและความสะอาดขั้นสุดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ KRUPPS มุ่งมั่นรับประกันสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีต่อสุขภาพ

Elitech Line
เครื่องล้างจานในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ELITECHช่วยให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุดด้วยระบบ Acquatechมาตรฐานซึ่งใช้หม้อไอน้ำ/บูสเตอร์และปั๊มล้างในบรรยากาศ รักษาอุณหภูมิและแรงดันให้คงที่และปริมาณการใช้น้ำสูงสุด Elitech ช่วยให้มั่นใจถึงวงจรการล้างด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อและพิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับโรงอาหาร สถานพยาบาล ร้านอาหารต่างๆตามกฎ HACCP เป็นสิ่งสำคัญ สำหรับผู้ที่แสวงหาความสมบูรณ์แบบ ในการเชื่อมต่อระบบ Reverse Osmosis ซึ่งจะทำให้น้ำสะอาด และลดการใช้ผงซักฟอกและน้ำยาล้าง เพิ่มความมั่นใจถึงผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและแว่นตาที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องใช้มือทำให้แห้ง นวัตกรรมใหม่หน้าจอสัมผัสแบบกระจกเทมเปอร์ของ UNIKO ทำให้การทำงานใดๆ เป็นเรื่องง่ายและเป็นธรรมชาติตั้งแต่การเลือกรอบการซักที่เหมาะสมที่สุดไปจนถึงการควบคุมการดำเนินการขั้นตอนซักล้าง ตลอดจนตรวจสอบสถานะของเครื่องล้างจานอย่างต่อเนื่องอย่างง่ายดาย รอบการซักที่หลากหลายทำให้ปรับแต่งเครื่องล้างจานได้ตามความต้องการของคุณ

KORAL LINE
กลุ่มผลิตภัณฑ์ KORALโดดเด่นด้วยรุ่นต่างๆ มากมายที่ออกแบบมาให้สอดคล้องกับการใช้งานในด้านต่างๆ ระบบควบคุมให้ตัวเลือกการปรับแต่งที่ยอดเยี่ยมตามความต้องการของคุณผ่าน PCB อิเล็กทรอนิกส์ ช่วยให้สามารถปรับการตังค่าต่างๆได้อย่างอิสระและมีความแม่นยำเพื่อผลลัพธ์ในการซักล้างที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรมจอสัมผัสและกระจกเทมเปอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ UNIKO มีความน่าเชื่อถืออย่างยิ่ง และให้ประสิทธิภาพสูงสุดการเลือกรอบการ ซัก 1 ใน 4 รอบที่ใช้ได้นั้นง่ายมาก และ ข้อความที่ใช้งานได้จริง บนหน้าจอจะช่วยให้สามารถถนอมผ้าได้

การันตีการขจัดแบคทีเรียได้มากกว่า 99 % รวมถึงเชื้อไวรัส Covid-19 จากจานและแก้วของคุณ ด้วยระบบซักล้างของ KRUPPS เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดบริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และทำการทดสอบและประเมินการปฏิบัติตามข้อกำหนดของมาตรฐาน DIN10534 ซึ่งรับรองว่าเครื่องล้างจาน Elitech ร่วมกับผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกของ KRUPPS ช่วยให้มั่นใจได้ถึงระบบการซักล้างที่กำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99 % ที่สะสมอยู่ในจานและแก้วจากการผ่านการใช้งาน เพื่อความอุ่นใจและความปลอดภัยของคุณในขณะที่ทำการดื่มกาแฟหรือรับประทานอาหารจากจานอาหารที่ผ่านการซักล้างโดย KRUPPS

 

ELITECH : รับประกันความปลอดภัยจากเทคโนโลยี ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับร้านอาหาร โรงอาหาร บาร์ โรงเรียน โรงแรมในยุคของโรคระบาด
ระบบการซักของ ELITECH ได้รับการรับรองโดยการทดสอบล่าสุด สามารถรับประกันความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ให้กับลูกค้าของคุณทุกคนด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

THERMOSTOP : รับประกันระบบอุณหภูมิ การฆ่าเชื้อบนจาน ชาม และแก้ว ด้วยอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ โดยการใช้ประโยชน์จากอุณหภูมิสูงของน้ำในระหว่างรอบการซัก จากฟังก์ชัน Thermostop ที่ทำให้เครื่องล้านจานไม่ทำงานจนกว่าเครื่องจะทำอุณภูมิตามที่ได้ตั้งค่าตามระบบการซักล้างเพื่อความมั่นใจและปลอดภัย

ระบบ ACQUATECH : การล้างที่สมบูรณ์แบบเสมอขั้นตอนการล้างมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการรับประกันรอบการซักที่ยอดเยี่ยม ด้วยระบบ Acquatech การล้างจะดำเนินการที่อุณหภูมิคงที่ตลอดกระบวนการแม้แต่แรงดันที่คงที่ทำให้มั่นใจได้ถึงแรงดันที่สมบูรณ์แบบและความเป็นอิสระจากแรงดันเครือข่าย ด้วยความสามารถที่สมบูรณ์แบบในการล้างจานอย่างสมบูรณ์แบบ บอกเลยหมดกังวลเรื่องแรงดันน้ำต่ำในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน!

Elitech ยังช่วยให้ประสิทธิภาพอัตราสิ้นเปลืองลดน้อยที่สุดเสมอต่อระดับน้ำและผงซักฟอกเพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการสิ้นเปลือง

UNIKO – จอสัมผัสอัจฉริยะรอบการซักและอุณหภูมิรับประกันสุขอนามัยที่ถูกต้องของจานวิธีนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าอุณหภูมิในการล้างและล้างมีประสิทธิภาพในการกำจัดสิ่งสกปรกและจุลินทรีย์บนจาน ด้วยจอแสดงผล UNIKOทำให้ง่ายต่อการดูอุณหภูมิในการทำงานและตรวจสอบความเหมาะสม ไอคอนที่เรียบง่ายรับประกันการเลือกรอบการซักที่ดีที่สุดตามประเภทของจานที่จะล้าง
ผงซักฟอก – มาทำให้ระบบที่ผ่านการรับรองสมบูรณ์กันเถอะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเรามีระบบการซักที่ผ่านการรับรอง ซึ่งกำจัดแบคทีเรียกว่า 99% ออกจากจานและสิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบพื้นฐาน การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นการรับประกันขั้นพื้นฐานต่อลูกค้าและเครื่องล้างจานของคุณ

การดูแลเครื่องซักล้างให้สะอาดสมบูรณ์
การดูแลเครื่องซักล้างให้ใช้งานได้ยาวนานจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำและดำเนินการต่างๆตามข้อมูลที่ระบุไว้ในคู่มือสำหรับการใช้งานและการบำรุงรักษา และเคล็ดลับสำหรับการดูแลมีดังนี้
– ทำความสะอาดทุกครั้งหลังจากการใช้งานของในวันนั้น
– เปลี่ยนน้ำในถังซักล้าง ในทุกครั้งแต่ละกะงาน (อย่างน้อยวันละ 2/3 ครั้ง)
– ถอดแยกชิ้นส่วนและทำความสะอาดแต่ละส่วนโดยเฉพาะตัวกรอง และทำการทำความสะอาดด้วยโหมดทำความสะอาด
– หมั่นตรวจสอบระดับผงซักฟอกและน้ำยาล้าง ภายในภาชนะอย่างสม่ำเสมอ
– เช็คการทำงานอุณภูมิของน้ำ เป็นระยะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *