Uncategorized

ต้องการเลือกจ้างผู้รับเหมา Built in ควรพิจารณาเรื่องใดบ้าง

built_in

เมื่อต้องการช่างสำหรับ Built in สำหรับธุรกิจของคุณ ต้องพิจารณาเรื่องใดบ้าง

เมื่อคุณมีแพลนสำหรับการทำธุรกิจ ร้านค้าต่างๆ สิ่งที่เป็นหัวใจหลักของธุรกิจก็คงหนีไปพ้นในเรื่องของ การสร้างร้านค้า เพื่อตอบสนองกิจกรรมธุรกิจของเราไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจเกี่ยวกับกาแฟ คุณก็ต้องมีร้านกาแฟ เมื่อใดที่คุณต้องการทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร คุณก็ต้ต้องเปิดร้านอาหาร แน่นอนว่ามันไม่ใช้เรื่องที่ง่ายๆ การจะทำธุรกิจซักอย่างต้องวางแผนและคำนึงถึงหลายสิ่งหลายอย่าง สำหรับการสร้างร้าน Built in ต่างๆ เราควรพึ่งพาช่างผู้ชำนาญงานมาช่วยแบ่งเบาภาระ ลดขั้นตอนในการดำเนินการสร้างธุรกิจ คงจะดีกว่าการที่เรามานั่งตกแต่งเองอย่างไร้ระบบ ไร้ประสบการณ์ คงไม่มีใครอยากเสี่ยงเพราะการลดต้นทุนในส่วนนี้ซึ่งเป็นเสมือนหัวใจหลักของธุรกิจ หากทำเองแล้วผิดพลาด ธุรกิจของคุณก็คงไม่สามารถเดินต่อไปได้ ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการ Built in มากมายหลายเจ้าทุกเจ้าล้วนแล้วแต่มีคำโฆษณามากมาย แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าควรจะตัดสินใจเลือกบริษัทไหน อย่างไร ในการใช้บริการ Built in ธุรกิจของเรา มาลองดูหัวข้อสำคัญๆในการพิจารณากันคะ

1.พิจารณาจากประสบการณ์ของแต่ละบริษัท การที่บริษัทนั้นให้บริการมาอย่างยาวนานนั้น เป็นตัวการันตีในตัวคุณภาพของของงานได้ดี บริษัทที่เปิดให้บริการมานานย่อมให้บริการงานกับลูกค้ามากมาย แน่นอนว่าหากคุณภาพไม่ดี บริษัทก็จะมีข่าวด้านลบในส่วนนี้ซึ่งเราสามารถหาข้อมูลเพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจได้นอกจากนี้ เวลายังเป็นตัววัดฝีมือ ความช่ำชองของบริษัทได้ดีเลยทีเดียว คุณอาจสงสัยว่าบริษัทที่เปิดใหม่แต่มีช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์งานมายาวนานก็ไม่ได้ต่างอะไรกัน แต่นั้นไม่ใช่ทั้งหมดของกระบวนการทำงาน การบริหารงานของผู้ควบคุม การดูแลกระบวนการทำงาน การอนุมัติกระบวนการทำงานเองก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของบริษัท ถ้าส่วนนี้ขาดประสบการณ์ก็อาจทำให้ส่งผลต่อธุรกิจของคุณได้เช่นกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วขึ้นอยู่กับคุณว่าข้อมูลที่นำมาพิจารณานั้นมีน้ำหนักมาก อย่างไร ที่คุณจะนำมาใช้ในการตัดสินใจ
2.พิจารณาจากหน้าเว็บไซต์บริษัท สิ่งนี้อาจไม่ได้วัดผลคุณภาพของตัวบริษัทผู้รับเหมาทั้งหมด แต่เป็นส่วนที่เราซึ่งเป็นลูกค้ามองเห็นได้จากภายนอก และแน่นอนว่าเราสามารถศึกษาข้อมูลบริษัทจากบนหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทที่เราเลือกนั้นสามารถตอบโจทย์งานที่เราต้องการจ้างหรือไม่ โดยอาศัยจากข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ของบริษัทว่าทางบริษัทมีบริการงานในด้านใดบ้าง คลอบคลุมกับสิ่งที่เราต้องการหรือเปล่า หากอ่านข้อมูลเบื้องต้นเรียบร้อยแล้ว ต่อมาเราควรเช็คว่าบริษัทมีลูกค้าอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันหรือไม่มีรีวิว จากลูกค้ารายอื่นๆ อย่างไร และลูกค้าของบริษัทส่วนใหญ่เป็นธุกิจประเภทไหน สิ่งเหล่านี้เช็คได้จากการตัวผลงานของบริษัท ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากมากนัก ที่เราจะละเลยการหาข้อมูลในส่วนนี้เพราะมันดีกว่าที่เราจะหาข้อมูลให้ตัวเราเองเพื่อประกอบการพิจารณา แน่นอนว่าไม่มีใครอยากพลาดในการจ้างบริษัทรับเหมาที่ไม่ได้คุณภาพ มาทำให้ธุรกิจที่คุณฝันเอาไว้พังลงไป
3.ตรวจเช็คทีมงานของบริษัท แน่นอนว่าเมื่อคุณเลือกบริษัทสำหรับการรับเหมา Built in ธุรกิจของคุณแล้ว คุณต้องเข้ามาพบปะพูดคุยกับทางทีมงานเพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดและข้อตกลงต่างๆ นอกจากการดูรายละเอียดแล้วสิ่งที่ละเลยไมไม่ได้นั้นก็คือ คุณจะต้องสังเกตการทำงานของทีมงานด้วย มีความรับผิดชอบหรือเปล่า ให้ข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วนหรือเปล่า เมื่อเกิดข้อสงสัยสอบถามแล้วได้คำตอบที่ดีในการแก้ไขปัญหา พนักงานยินดีดูแลสนใจในปัญหาของคุณมากน้อยเพียงใด ให้มั่นใจว่าเรากำลังจ้างบริษัทที่มีคุณภาพ สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้มากทีเดียว
4.ตรวจเช็คเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างให้ดี นี่เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณา เพราะว่าวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างนั้นมีหลายเกรด อย่างปูนซีเมนต์ก็มีหลายยี่ห้อ เรื่องนี้หากลูกค้าต้องการอะไรเป็นพิเศษต้องพูดคุกับทางทีมงานให้เรียบร้อย เพราะไม่งั้นจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นได้ หากลูกค้ามาตรวจพบในภายหลังว่าบริษัทใช้วัสดุไม่ถูกใจก็ต้องมานั่งรื้อถอน คุยกันยาว ทำให้เสียเวลา เสียเงินเพิ่ม สำหรับเรื่องวัสดุจึงอยากให้ลูกค้าสอบถามกับทางบริษัทให้มั่นใจว่าทางบริษัทใช้วัสดุเกรดแบบไหนเป็นมาตรฐาน หรือหากต้องการวัสดุเกรดพรีเมี่ยมเพื่อให้งาน Built in ของคุณสมบูรณ์แบบที่สุดก็สามารถระบุได้ แจ้งทีมงานเอาไว้ตั้งแต่ก่อนจ้างงานให้เรียบร้อยเป็นดีที่สุด สรุปเรื่องวัสดุให้เรียบร้อย
5.หาข้อมูลบริการเสริมและบริการหลังการขาย หลายบริษัททำการแข่งขันกันอย่างดุเดือด แต่ละบริษัทจูงใจลูกค้าด้วยบริการส่วนเสริมของเขามากมาย เราควรนำข้อมูลเหล่านี้มาเป็นข้อเปรียบเทียบในการตัดสินใจเลือกใช้บริการบรษัทนั้นๆ
6.สัญญาการทำงาน ส่วนนี้เป็นส่วนที่ทุกบริษัทต้องมีอยู่แล้ว ตรวจเช็คความถูกต้องและอ่านรายละเอียดของการว่าจ้างให้เรียบร้อยก่อนเซ็นต์ยินยอม บางครั้งเราอาจต้องระมัดระวังอ่านให้ละเอียดมากขึ้นแม้ว่าจะพูดคุยกับทางทีมงานจนเข้าใจแล้วก็ตาม เพราะว่าข้อความสำหรับการตกลงทั้งหมดนั้นอยู่บนสัญญาการทำงาน บางครั้งอาจเกิดข้อผิดพลาดในการพิมพ์ตกหล่น หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาทีหลัง ก็จะทำให้เราลำบากหากไม่ตรวจเช็คเสียตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะอย่าลืมที่จะพิจารณาตัวสัญญาให้ดี เช็คข้อตกลงไม่ควรมีข้อตกลงใดตกหล่นหรือเขียนบิดเบือน เช็ควันที่ในการเริ่มงานและสิ้นสุดงานให้เรียบร้อยจะต้องเขียนมาอย่างชัดเจน ระบุมาอย่างชัดเจนว่าหากเกิดความล่าช้าจะเสียค่าปรับหรือไม่อย่างไร หรือสามารถเสร็จงานเลยกำหนดได้กี่วัน ข้อนี้สำคัญมากเพราะหากเกิดงานเสร็จไม่ทันเวลาแล้วอาจกระทบการแผนงานเปิดตัวธุรกิจของบางคนทำให้สูญเสียเงินขึ้น  ถึงเวลานั้นจะได้ว่ากันไปตามถูกผิดว่าผู้รับเหมาควรรับผิดชอบหรือไม่นอกจากนี้เรื่องของสำเนา และการเซ็นต์ ก็เช็คความชัดเจน ครบถ้วนหรือไม่ หากเช็คแล้วบริษัททำสัญญามาอย่างมีมาตรฐานครบถ้วนชัดเจนก็เป็นอันว่าคุณได้ใช้บริการกับบริษัทชั้นนำมืออาชีพแล้ว

ข้อดีของการใช้บริการผู้รับเหมา Built in มืออาชีพ
1. ได้งานคุณภาพ การใช้บริการช่างระดับมืออาชีพ แน่นอนว่างานที่ออกมาก็จะได้งานที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้ รูปแบบผังของการก่อสร้าง แนวทางการออกแบบการตกแต่งที่ใช้หลักของศิลปะ ทุกอย่างออกมาเสร็จสิ้นอย่างลงตัว สวยงามคุณจะได้งานที่พึงพอใจ สวยงาม และตอบโจทย์การใช้งานที่มากที่สุด
2.ประหยัดเวลา แน่นอนว่าผู้รับเหมามีการจัดตารางการผลิตที่แน่นอนอยู่แล้ว ไม่แช่งานไว้หากไม่จำเป็นเด็ดขาดเพราะมันจะทำให้ผู้รับเหมาเองขาดโอกาสในการรับงานอื่นเช่นกัน คุณจึงจะได้รับงานตามตารางเวลา ทำให้คุณสามารถจัดการวางแผนตามตารางเวลาสำหรับธุรกิจของคุณได้เเม่นยำมากยิ่งขึ้น สำหรับงานเปิดตัว หรือ การจัดโปรโมชั่นต่่างๆ
3.ไม่เสี่ยงต่อการรื้อถอน การจ้างผู้รับเหมา งานที่ถูกวางแผนมาอย่างมีลำดับขั้นตอนนั้นทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้น้อย เว้นแต่ลูกค้าจะมีการเปลี่ยนแปลงเเผนงานกลางคันเองเท่านั้น
4.ไม่เสียงต่องบบานปลาย การ Built in โดยช่างผู้มีประสบการณ์สามารถทราบงบที่ต้องใช้อย่างเเม่นยำ คำนวนและ ปรับเปลี่ยนวัสดุต่างๆเพื่อให้สอดคล้องกับงบที่มี แตกต่างกับการทำโดยตนเองที่ขาดประสบการณ์อาจทำให้การคำนวนวัสดุผิดพลาดได้ วัสดุที่ซื้ออาจผิดไซต์ โดยความไม่ชำนาญทำให้ค่าใช้จ่ายบานปลายโดยไม่ได้ตั้งใจได้
5.มีบริการหลังการขาย เหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอหากหลังจากผู้รับเหมาส่มอบงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นทำให้อาคารเสียหาย หรือ มีบางจุดของอาคารชำรุด พัง หากต้องซ่อมเองก็คงจะไม่ได้ชำนาญขนาดนั้นหรือหากจ้างช่างมาทำให้ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม บริการหลังการขายจึงตอบโจทย์มากๆ เพราะคำแนะนำจากผู้รับเหมาที่ดูงานให้เราจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด และแน่นอนว่าบริการซ่อมฟรีจากผู้รับเหมาจะช่วยเราประหยัดค่าใช้จ่ายขึ้นมาก

บริการผลิต ออกแบบ ตกแต่งร้านค้า

168009795_4153674381363197_5251193055497316363_n
25
182747970_4242387722491862_4322647805108844093_n
13
107544156_3369030189827624_5834586248752797162_n
งานติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลส
ออกแบบติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลส
ท่อระบายอากาศ
3DFree

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *