Uncategorized

รีโนเวทครัวเก่าอย่างไรไม่เปลืองงบ

cover_renovate

-มองหาบริการออกแบบฟรี ปรึกษาฟรี สำหรับผู้รับเหมารีโนเวท
ขั้นตอนของการรีโนเวทต่างๆ สิ่งที่มองข้ามไม่ได้นั้นคือ การออกแบบ เมื่อต้องการปรับโฉมครัวใหม่ทั้งที่สำหรับสไตล์การออกแบบนั้นจะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้ครัวเรือน หรือการนำไอเดียเก๋มาเสริมเติมเเต่ง แน่นอนว่าการจ้างนักออกแบบภายในสำหรับห้องครัวจะช่วยเนรมิตรภาพตัวอย่างสำหรับห้องครัวที่ต้องการได้อย่างสมจริงมากที่สุด เราสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขต่างๆได้จากแบบร่างจากการออกแบบเบื้องต้น ขั้นตอนนี้เองก็มีความจำเป็นและมีความสำคัญแต่คุณอาจคิดว่ามันทำให้คุณกระเป๋าฉีกแน่ๆอย่างไรเสีย สำหรับผู้รับเหมาบ้างเจ้ามีบริการออกแบบให้ฟรี ปรึกษาฟรี หรือแม้กระทั่ง แก้ไขได้ฟรีด้วย เราอาจต้องค้นหาบริการเหล่านั้นบนอินเตอร์เน็ตและอาจใช้เวลาสักพัก แต่แน่นอนว่าคุณจะได้ประสบการณ์ดีๆจากบริการเหล่านี้แน่นอน

-การรีโนเวทบางสิ่งด้วยตนเอง
สมัยนี้แล้วข้อมูลความรู้ทุกอย่างสามารถหาได้บนโลกอินเตอร์เน็ต เมื่อมีแบบครัวที่ต้องการและโดนใจแล้วลองนำส่วนต่างๆนั้นมาศึกษาดูคุณอาจค้นพบความสามารถพิเศษของตนเองมากขึ้นจากการเริ่มต้นจัดการครัวของคุณด้วยตนเองได้ด้วย อย่างเช่นโดยเบสิกเราสามารถทาสีฝาผนังได้ด้วยตนเอง เมื่อศึกษาการทาสีที่ถูกต้องจากบนอินเตอร์เน็ตบางครั้งคุณก็กลายเป็นช่างผู้เชี่ยวชาญสำหรับความสวยงามบนฝาผนังของคุณขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากฝาผนังแล้วยังมีอีกหลายส่วนที่ไม่ซับซ้อนมากนักที่คุณสามารถศึกษาและลองผิดลองถูก จัดการสิ่งเหล่านั้นด้วยต้นเองยิ่งสามารถทำได้หลายสิ่งยิ่งทำให้ประหยัดงบไปหลายอย่างเลยทีเดียว

-มองหาโปรโมชั่นตามเว็บไซต์ของผู้รับเหมา
เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ เพราะผู้รับเหมามักจัดโปรโมชั่นเพื่อเอาใจลูกค้า เมื่อเราค้นหาข้อมูลเพื่อมองหาผู้รับเหมาแล้วอย่าเพิ่งตัดสินใจเลือกโดยทันทีให้ลองสอบถามถึงโปรโมชั่นหรือบริการต่างๆของทางผู้รับเหมาดูก่อน หรือลองหาเจ้าอื่นๆเพื่อมองหาโปรชั่นดูทางเลือกนี้จะทำให้เราสามารถเก็บเงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้นได้กว่าเดิม

-ปรึกษาวิศวะกรหรือผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินราคาโดยประมาณ
สำหรับผู้เชียวชาญแล้ว การคำนวณงบออกมาอย่างคร่าวๆนั้นไม่ใช่เรื่องยากนักเพราะว่าด้วยประสบการณ์แล้ว ก็สามารถรู้ตัวเลขโดยคร่าวว่าห้องครัวต้องการปูนซีเมนต์กี่กระสอบก็จะสามารถคำนวณจำนวนเงินที่ต้องใช้ในการซื้อปูนซีเมนต์ขึ้นมาได้อย่างคร่าวๆ

-การเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์ในการรีโนเวท
อุปกรณ์ในครัวเรือนนั้นอย่างพวกอ่างล้างจาน กระเบื้องต่างๆ นั้นเราสามารถที่จะประหยัดงบด้วยการซื้อของเเพง ฟังดูสับสนแต่รู้หรือมั้ยว่าการซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวราคาแพงที่มาตรฐานนั้นจะมีอายุการใช้งานยาวนานทำให้ประหยัดเงินในการซ้ำสองที่อาจเกิดขึ้นบ่อยครั้งและการซื้อเครื่องครัวที่ราคาเเพงไม่ใช่เพียงอายุการใช้งานที่ยาวนาน แต่คุณสมบัติของการใช้งานจะถูกออกแบบมาอย่างดี ยิ่งเรื่องของคุณภาพยิ่งไม่ต้องพูดถึงกันเลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างการออกแบบบอ่างล้างจานที่คำนึงถึงความปลอดภัย หรือ การออกแบบของอ่างที่ตอบรับการใช้งานเป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้มักจะถูกคำนึงในการผลิตสินค้าจากผู้ผลิตที่มีคุณภาพเสมอ

-การออกแบบในเชิงประยุกต์ใช้
อย่างเช่นหลังคาโปร่งแสงนี้มีหลายแบบให้เลือกยกตัวอย่างเช่น หลังคาโปร่งแสงอะคลิลิค แผ่นโปร่งแสงอะคลิลิค มีพื้นที่เรียบใส เงา มีความสวยงามและที่สำคัญราคาเป็นมิตรมากๆ เมื่อเทียบกับหลังคาโปร่งแสงชนิดอื่นๆ นอกจากประโยชน์ด้านความสวยงามแล้ว มันทำให้เรานั้นประหยัดจำนวนการซื้อดวงไฟเพื่อเพิ่มแสงสว่างในห้องครัวได้และมีประโยชน์ต่อเนื่องสำหรับการใช้งานทั้งในแง่ของความสวยงามและประหยัดไฟในระยะยาวได้ดีมากๆ

-การรีโนเวทใหม่ด้วยคงสภาพโครงสร้างเดิมเอาไว้การทุบโครงสร้างเดิมทิ้ง เราต้องเสียค่าใช้จ่ายในเรื่องการทำลายโครงสร้างเดิม และยังต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการก่อโครงสร้างใหม่อีกด้วย การรีโนเวทใหม่โดยทีเรามีโครงสร้างเดิมอยู่แล้วจะทำให้เราประหยัดเงินไปได้เป็นก้อนเลยทีเดียว

cover_renovate_
ติดตั้งห้องครัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *